กำหนดคลอด 25.เมษา 67

แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้าง แล้วรู้เพศกันบ้างรึ่ยังค่ะ บ้านนี้หมอบอกน้องได้80%ผู้หญิงจ้า

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ซาวด์ได้ผู้หญิง❤️

บ้านนี้คลอด 14 เมษา ผญ.100% แต่ชอบใีนว่าได้ผช.😂

เรา 15 เมษา คุณหมอบอก 80% เป็นผญ. เหมือนกันจร้า 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด3เมษาได้ผู้ชายงับ😂❤️

กำหนดคลอด 26 เมษา ยังไม่ให้เห็นเลยค่าาาาาา

ทีมเมษาค่ะ 80% เป็น ญ. ค่ะ รอคอนเฟิร์มอีกทีค่ะ

บ้านนี้30มีนาค่ะ น้องยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ😊

บ้านนี้24เมษาจร้าได้ลูกสาวดิ้นเก่งมากเลย

25 เมษายนเหมือนกันค่ะได้น้องผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ผช.ค่า😍

9mo trước

ในอัลตร้าซาวด์บอก27 เมษา . แต่หมอให้ 25 เมษาค่ะ