อีก4วันถึงกำหนดคลอดค่ะ18ก.ย

แม่บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะเป็นยังไงกันบ้างแม่บ้านบ้านนี้ลุ้นมากอยากแตกแล้วแต่ยังเงียบยุเลยไม่ทราบว่าแม่บ้านบ้านไหนรู้บ้างถ้าถึง40สัปดาห์แล้วหมอจะเร่งคลอดให้ไหมหมอยังไม่บอกอะไรเลยค่ะน้องกลับรอนานแล้วแต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้20ก.ยนี้จ้า ตอนนี้หน่วงๆท้องนิดๆเองจ้า