ลูกสาว❤️❤️❤️👧👧👧

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างเอ๋ย #ทีม23กุมภาพันธ์66 ได้ลูกสาว แม่ๆคนไหนได้ ผช. หรือ ผญ. กันบ้าง ❤️❤️👧👧👧👧

กำหนดคลอด 25 ก.พ.66 ค่ะ คุณหมอแจ้งเมื่อเดือนที่แล้วว่าน่าจะได้ลูกสาว วันที่4นี้ก็น่าจะรู้ชัดแล้วว ถ้าน้องไม่ขี้อาย 🥰🥰

2y trước

วันเดียวกันเลย เบื้องต้น ญ ค่ะ รอผลน้ำคร่ำ12ต.ค.

กำหนดคลอด26/02/2566ค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ซาวด์ล่าสุดคุณหมอแค่วัดขนาดตัวและความผิดปกติของลูกค่ะ

กำหนดคลอด 10 กุมภาพันธ์ 66 ค่ะ วันที่ 3/10/65 นี้อาจจะรู้เพศน้อง ถ้าน้องไม่อายจนหนีบขาไว้นะคะ😁😁😁

2y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ 🤩😍

กำหนดคลอดวันที่23เหมือนกันเลยยังไม่รู้เพศ แอบลุ้น ผญเหมือนค่ะ หมอนัดวันที่7 ต.ค นี้จ้า

2y trước

กำหนดคลอด23กุมภาพันธ์เหมือนกันคะอยากได้ลูกสาวหมอนัดอัลตราซาววันที่6นี้คะ

กำหนดคลอด26กุมภา66ค่าา ยังไม่รู้เพศเลย รอซาวด์11ตุลานี้ค่ะ ตอนนี้ดิ้นเก่งมากๆๆๆ🥰🤣

บ้านนี้24กุมภาเพศหญิงเป็นแฝดถุงเดียวกันอีกด้วย #ประเด็นคือท้องแรกด้วย🤣🤦🏻‍♀️

คลอด28กุมภาพันค่ะ แต่ดูกไม่ออกว่าได้เพษหญิงรึชาย แต่คุณหมอบอกมีกลีบ เป่นนูนๆ

6 กุมภาพันธ์ 66 ค่ะ ลูกสาว1 อีกคนคว่ำไว้แต่น่าจะ ลูกสาวเหมือนกันเพราะเป็นแฝดค่ะ

5 กพ. 66 จ้า ลูกสาว รู้เพศตั้งแต่16วีค ชัวร์ๆคือ20วีค น้องอ้าโชว์คุณหมอตลอดเลยค่ะ🥰

กำหนดคลอด 9 ก.พ 65 ค่ะ รอบแรกหมอบอกน่าจะได้ลูกสาว แต่รอลุ้นอีกวันที่ 6 นี้ค่ะ