กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนคลอดเดือน ส.ค. บ้างค่ะ จะคลอดธรรมชาติหรือผ่าค่ะ

กำหนดคลอด 23 สิงหา คลอดธรรมชาติคะ

กำหนดคลอด23สิงหาคมคลอดธรรมชาติค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยย

กำหนด 19สิงหา คลอดเองธรรมชาติคะ

คลอดธรรมชาติค่ะ กำหนด16สิงหา

12.ส.ค.คะ คลอดธรรมชาติลุ้นมาก

21สิงหาค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ16สิงหาค่ะ

18 สิงหา รอคลอดธรรมชาติค่ะ

28สิงหา รอคลอดธรรมชาติจ้า

17สิงหาคมคลอดธรรมชาติค่ะ