แม่ๆคนไหนทำงานยันคลอดบ้าง?

แม่บ้านไหนคลอดพฤศจิกายน ลาคลอดกันกี่วิคค่ะ

แม่ๆคนไหนทำงานยันคลอดบ้าง?

บ้านนี้กะว่าจะลาก่อนกำหนด1อาทิตย์ค่ะคือวันที่1ตุลากำหนด8ตุลาแต่พอเอาเข้าจริงๆร่างกายไม่ไหวบวกกับมีอาการปวดท้องเตือนบ่อยขึ้นตอนนี้อายุครรภ์​ 38​ สัปดาห์ค่ะเลยได้ลาก่อนวันที่24กันยาค่ะ​ (เพราะทางบริษัทเขาให้เราลาได้ตั้งแต่อายุครรภ์ได้36สัปดาห์แต่เราไม่ยอมลาเพราะมันอาจจะอันตรายกับเราและลูกได้ค่ะ)​

ยังทำงานเหมือนกันค่ะ...ถ้าจะรีบลาก็กลัวว่าจะได้อยู่กับลูกน้อย อยากทำงานจนถึงวันคลอด แต่ก็ไม่ได้ เพราะต้องไปคลอดที่ต่างจังหวัด

ทางนี้คลอด12 พฤศจิกาจ้า ตอนนี้หมอสั่งให้พักแล้วเพราะทำงานหนักไปเดินบ่อยและรกขยับไปเกาะต่ำค่ะ รกจะลอกตัวก่อนกำหนดแล้วจ้า

บ้านนี้ท้อง6เดือนกว่าแร่วยังทำงานยุ่เหมือนกันค่ะ.กำหนดคลอด11ธันวาคม63..คิดว่าจะลาคลอดตอนสิ้นเดือนพฤศจิกายนค่ะ

แรกว่าจะทำยันคลอดค่ะแต่เหมือนจะไม่ไหวหมอบอกมีเกณฑ์คลอดก่อนกำหนดหมอเลยให้ลาคลอดเลยกำหนดเดือนตุลาค่ะ

เปิดร้านตัดผมชายบ้านนี้พึ่งหยุดอาทิตที่แล้วเองคะก้มไม่ไหวแล้วปวดหลังมากเดือนหน้าผ่าแล้วคะ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดพฤศจิจ้า แต่แม่ลาคลอด 1 ตุลาเรียบร้อยแล้ว เหนื่อยมาก อึดอัด ตอนนี้ 30+5 แล้วค่ะ

ตอนนี้ได้ 35 Weeks แล้ว ยังทำงานทั้งในบ้าน นอกบ้านตามปกติอยู่เลยค่ะ กะจะลาคลอดช่วงสัปดาห์ที่ 38 ค่ะ

เรา 2 พ.ย จ้า แต่ไม่ได้ทำงานนะแฟนไม่ให้ทำเพราะเราทำหนักมั้ง ยกพาเลท 20 กว่าโล แฟนเลยไม่ให้ทำ

ทำงานจนเกือบคลอด อีก 3วันคลอด พอดีเป็นวันหยุดเลยไม่ได้ไปทำงาน ถ้างั้นคลอดที่โรงงานจ้า