คลอดก่อนกำหนด

แม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ มาโชว์อวดรูปน้องกันค่ะ น้องข้าวโพด คลอด32+3วีคค่ะตอนนี้3เดือนค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

36w ตอนนี้2เดือน18วัน อยู่NICU 1เดือน

5y trước

ดีนะคะ ที่รพ.ตรังเค้ากำหนด1,820ถึงจะลงได้ค่ะ

คลอด 34 วีคค่ะ แรกคลอดหนัก 2390 กรัม ตอนนี้ 4 เดือนหนัก 5890 กรัมค่ะ