บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้าง

แม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ . คลอดตอนกี่วิค ลูกแข็งแรงดีมั้ยคะ อาการตอนคลอดเป็นยังไง

1 Trả lời

คลอดก่อนกำหนดคือการคลอดก่อน 37 wk บ้านนี้คลอดวันที่ครบ 37wks พอดี ลูกหายใจเร็วนิดหน่อย ผ่านคืนแรกไปก็ปกติค่ะ น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ แต่อย่างอื่นปกติหมด ตอนนี้ในแต่ละเดือน น้ำหนักก็ขึ้นปกติดีค่ะ