คลอดก่อนกำหนด

แม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ​ ช่วยแชร์กันหน่อยคลอดก่อนกำหนดแล้วลูกเป็นไงบ้าง​ บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด​ 36w5d ลูกคลอดออกมาแล้วหายใจเร็วต้องเข้าICUเด็ก​ เป็นกังวลมากเลยไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงต่อ​ ใครมีประสบการณ์​ช่วยแชร์หน่อยค่ะ​

1 Trả lời

คลอดก่อนเหมือนกันค่ะ35วีค3วันน้องน้ำหนักตัว2330กรัม มีภาวะเสี่ยงเข้าตู้อบและicu ตามที่หมอบอกแต่พอคลอดออกมาแล้วน้องแข็งแรงไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ แต่ว่ามีอาการตัวเหลืองให้ส่องไฟ1วัน ตอนนี้น้องได้20วันละคะ เป็นกำลังใจให้นะคะให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะ