แม่บ้านไหนขาบวม

แม่บ้านไหนขาบวมกันบ้างแล้วค่ะ เขาว่าถ้าบวมนี่แสดงว่าใกล้ออกแล้วใช่ป่าวค่ะ แต่บวมไม่มาก 37w1d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บวมไม่ใช่อาการใกล้คลอดนะคะ ส่วนตัวเราไม่มีอาการบวมเลยค่ะ จนคลอดก็ไม่บวม คุณแม่บวมกดบุ๋มมั้ยคะ

2y trước

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ