ควรทำไงกับนมที่เหลือ

แม่บ้านไหนกินนมตัวนี้รุ้สึกยังไงค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่ารสชาติแย่มากเลยค่ะแล้วคือพ่อสามีซื้อมาไห้เป็นแพ็คๆเลยค่ะไม่รู้จะทำไงเป็นเหมือนกันไหมค่ะ หรือแล้วแต่คน(กินได้2คำจะอ้วกมันจืดชืด เหมือนกินนำ้เปล่าผสมถั่วเหลือง)

ควรทำไงกับนมที่เหลือ
1 Trả lời

มันจืดเเต่เราว่ามันมันๆอร่อยดี