แม่บ้านไหนกินชาเย็นจนคลอดบ้างคะบ้านนี้ขาดชาไม่ได้เลยค่ะ 36+3W ดื่มทุกวันค่ะแต่ดื่มพอประมาณ 😁#ขอบคุณ

แม่บ้านไหนกินชาเย็นจนคลอดบ้างคะบ้านนี้ขาดชาไม่ได้เลยค่ะ 36+3W ดื่มทุกวันค่ะแต่ดื่มพอประมาณ 😁#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้านน.ลูกตามเกณณ์และแม่นน.ไม่ขึ้นมากจนหมอเรียกให้ไปเจาะน้ำตาลก็กินได้ค่ะ แม่จะได้แฮปปี้ วันละแก้วก็พอนะคะ

1y trước

จัดไปค่ะแม่ กินต่อได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️