กำหนดคลอดเดือนเมษา

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะแอบแตกกันหรือยัง บ้านนี้27เมษายังไม่แตกเลย อึดอัดมากค่ะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดคลอดเดือนเมษา

บ้านนี้แตกเมื่อ 23มีนา กำหนด29 เมษา แฝดชายจ้า

20เมษาค่ะ อยากแตกแล้วหายใจไม่ค่อยออกแล้ว😂

23 เมษา อยากคลอดมากอิแม่เดินไม่ไหวแล้วจ้า

บ้านนี้37w+6dกำหนด13เมษาจร้าอยากเจอกันแล้ว

26เมษาคะ ท้อง2ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

15 เมษายนค่ะ แม่รอหนูอยู่นะลูกกกกก💕💕

9เมษายน อยากแตกแล้วจร้าอึดอัดมากๆๆ

7 เมษา ยังเงียบยุเลย ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้5เมษายังไม่แตกเลยค่ะ 39วีค

บ้านนี้18เมาษาค่ะยังไม่แตกเลย 37+1w