34+4 Wแล้วค่ะ🤗 กำหนดคลอด 18 มิ.ย.66

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเดียวกันบ้างอัพเดทอาการ+นน.ลูกในท้องทีจ้า บ้านนี้ยังทำงานอยู่ เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว ปวดร้าวมาก ปวดจิมิมาก ท้องแข็งบ่อย ( ท้องที่3แล้ว) 😆

ท้องแรกค่ะ 18มิ.ย ไปหาหมอตอน33w น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักตอนนั้น2340 ตอนนี้34+6wไม่รุ้น้องหนักเท่าไหร่แล้ว แต่แม่สบายมาก ไม่ค่อยปวดอะไรเลย สบายมาก ตั้งแต่ท้องมาก็ไม่แพ้ไม่อะไรเลย🤣 รอแสบตอนออกมาทีเดียว

ท้องแรก 32+5 กำหนดผ่า 21 มิถุนายน 66 ค่ะ น้องหลับเยอะขี้เซา หาวโชว์ตอนซาว ดิ้นน้อย ไม่ถึง 10 ครั้ง วันนี้ทำแม่เสียเงินเล่นๆ อาการอื่นๆไม่มีค่ะแม่ 😂

ท้อง3เหมือนกันค่ะ 36+2แล้ว แต่ก็ยังทำงานอยู่ กำหนดคลอด 8 มิ.ย.นี้แล้วค่ะแม่ ไม่รู้จะแอบแตกก่อนมั้ย

ท้องสามเหมือนกันค่ะ 30 w แล้วค่ะ กรกฏาคมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️