เเม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างค้ะ

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ ขอดูใบซาวน์กันหน่อยค่าว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย เห็นเค้าว่าแม่ที่กำหนดคลอดเดือนนี้ได้ลูกสาวกันเยอะจ้า

เเม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างค้ะ
1 Trả lời

13 พ.ย. ได้ลูกชายค่าาา

5y trước

ดีใจด้วยจ้าเเม่ เเม่บ้านนี้อยากได้ลูกชายพอซาวน์มาหมอบอกได้ลูกสาว เฟลนิดๆจ้า