กำหนดคลอดน้อง

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยา แต่คลอดสิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอดจริง 4กันยา แต่หมอนัดผ่า 29 สิงหา

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด5กันยา แต่จะขอหมอผ่า30สิงหาเหมือนกันค่ะ กลัวปวดท้องก่อน

5y trước

ใช่ค่ะ ที่กลัวเพราะพี่สาวเราก้ผ่า ตอนนั้นกำหนดคลอดเค้า18กันยาแค่10กันยาเค้ามีน้ำเดินแล้วก็ปวดคลอดค่ะเลยได้ผ่าฉุกเฉินวันนั้น ตอนนั้นอายุครรภ์38+2ค่ะ