กำหนดกันยา

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ ตื่นเต้นกันมั้ยค่ะ บ้านนี้นับวันรอแล้วค่ะ แม่เตรียมของให้ลูกยังค่ะ

แม่บ้านนี้กำนดคลอด3กันยาค่ะ เตรียมของหั้ยลูกตั้งแต่ท้องตอนหกเดือน ลูกคนแรก เห่อมากค่ะ🤣🤣

5y trước

เหนื่อยมากค่ะ แต่เพื่อลูก สู้ๆน่ะค่ะแม่ๆ

19กันยาค่ะ ัีนับวันรอเหมือนกัน ทยอยเตรียมเสื้อผ้าของใช้จำเป็นแล้วค่ะ 😊

5y trước

บ้านนี้20กันยาค่ะ ตื่นเต้นมาก อยากเจอแล้ว