36+4 กำหนดคลอด 23 ธ.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ธ.ค. บ้างคะ แม่อยากเห็นหน้าลูกมากๆ เลย

36+4 กำหนดคลอด 23 ธ.ค.

ท้อง 2 , กำหนดคลอด 21 ธันวาคม , ตอนนี้อึดอัดมากเลย นอนก็ไม่ค่อยหลับค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันคะแม่ นอนยากมาก

แม่บ้านนี้กำหนดผ่าวันที่6ธันวาคะ​ตื่นเต้นมากเลยอยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้22ธันวาจ้า ปวดก้นกบปวดขาเดินเเต่ละทีต้องหยุดเดินเลย

บ้านนี้ 21 ธันวาคมจ้า ลุ้นๆ อยากให้ออกแล้ว สาวน้อยที่เรารอคอย

กำหนดคลอด23ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่คงจะได้ผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ปัจจุบันน้องคลอดแล้วจ้า คลอดตอนอายุครรภ์ 37+2 ผ่าคลอดฉุกเฉินจ้า

5y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ อยากแตกบ้างจัง❤️☺️

36+6 เลือกผ่าคลอด19 ธค.ค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้ว

อยากเห็นหน้าลูกเหมือนกันคะ บ้านนี้36+2 กำหนดคลอด26 ธ.ค. คะ

37 w 2d ค่า กำหนด 28ธค แต่ตอนนี้หน่วงๆแล้วค่า พุงเต่งมาก

กำหนดคลอด30ธันวาค่ะลุ้นทุกวัน อยากเจอหน้าแล้ว