30week3d กำหนดคลอด 16 เมษายน

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด เมษายนบ้างคะ ท้องโตไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการเปนไงบ้าง บ้านนี้ปวดหลัง ปวดฉี่บ่อยมากเรยค่ะ

30week3d กำหนดคลอด 16 เมษายน

28w 6b แร้วคะ กำหนดคลอด 27 เมษายนคะ ปวดฉี่บ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยมากด้วยคะเวลาปวดฉี่

5y trước

ใช่คะ อั้นไม่ได้เลยคะ ถ้าปวดต้องรีบเข้าอย่างเดียวคะ เคยอั้นแร้วคะ ท้องจะแข็งมาก แร้วจะหน่วงๆท้องด้วยคะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะเดียวก้อผ่านไปคะ 😊😊