แต่งท้อง

แม่บ้านไหน แต่งท้องบ้างคะ วันนี้ไปแต่งท้องมา โดนทักว่าท้องเย็น เหมือนน้องไม่ได้อยู่กับเราแล้ว เราเลยบอกยายไปว่า แต่น้องยังดิ้นดี ดิ้นปกติ แต่น้องชอบแอบเวลามีใครโดนหน้าท้อง ในใจเราก็กลัว แต่น้องยังดิ้นเหมือนเดิม

แต่งท้องคืออะไร คนท้องไม่ควรทำอะไรที่ยุ่งเกี่ยวกับท้องนะนอกจากหมอทำให้