น้ำคล่ำน้อย

แม่บ้านไหน​ หมอบอกว่าน้ำคล่ำน้อยบ้างค่ะ​ ท้อง11สัปดาห์​2วัน​ หมอซาวด์​ดูว่าน้ำคร่ำน้อย​ นัดซาวด์​อีก2สัปดาห์​ มันอันตราย​ไหมคะ​ กังวล​มากว่าลูกจะไม่แข็งแรง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เคยมีประสบการณ์ตอนอายุครรภ์ 22w น้ำคร่ำน้อยมาก หลังจากนั้นไม่นานลูกไม่มีพื้นที่เขาก็เสียในท้อง ตัวเองถือว่าเป็นคนที่โชคร้ายมากเพระแม่บ้านอื่นที่น้ำคร่ำน้อย เขาก็กลับมาเป็นปกติ เท่าที่หาข้อมูล แม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนมากๆ ดื่มนมจืด กินไข่ต้ม สู้ๆๆนะคะ อย่าเครียดค่ะ

น้ำคร่ำน้อย คุณแม่ต้องกินน้ำให้เยอะๆค่ะขาดน้ำ..ระวังไม่มีน้ำไปหล่อเลี้ยง น้ำช่วยให้คุณแม่มีน้ำคร่ำมากขึ้นค่ะเพราะเปนช่วยหล่อเลี้ยงที่ดี

บ้านนี้หมอบอก น้ำคร่ำดีมาก ซาวด์หลายที่ หมอก็พูดเหมือนกัน ปกติเป็นคนชอบดื่มน้ำเปล่า วันละ มากกว่า 10 แก้ว ไม่รุ้ว่าเกี่ยวไหม แม่ลองดูนะคะ

เหมือนกันค่ะ ตอน 13 วีค น้ำคร่ำน้อย. หมอบอกให้กินน้ำเยอะๆค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดน้ำคร่ำปกติค่ะ

ดื่มน้ำให้ได้วันละ2-3 ลิตรนะคะ ถ้าน้ำคล่ำน้อย ช่วยได้ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ของเรา26wก็น้ำคร่ำน้อยค่ะ หมอให้กินน้ำเยอะๆ

ขอบคุณ​ทุกคอม​เม้น​นะคะ​🙏❤️

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆคะ