แม่บ้านไหน ลูกดิ้น

แม่บ้านไหน ลูกดิ้นตั้งแต่ 14 15 16 w บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ดิ้น..หรือว่าตอดแล้วค่ะ ท้อง2 แล้วค่าา? แชร์หน่อยจ้า

บ้านนี้ 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 5555555 ตอนนี้ 19 วีคแล้ว ยิ่งรู้สึกชัดเจนเข้าไปใหญ่ค่ะ บางทีก็สังเกตการดิ้นจากหน้าท้องแม่ได้เลยจ้า ดึ้บๆ

บ้านนี้น้องตอดตุบๆ ตอน 15 วีคค่ะ แล้วมารู้สึกว่าน้องดิ้น ตอน 20 วีค ค่ะ ตอนนี้ 26 วีค ดิ้นแรงมากจนอิแม่จุกเลยค่ะ

บ้านนี้มีปลาน้อยตอดเหมือนกันค่ะ​ นอนหั่นข้างไหนก็รุ้สึกว่าน้องตอดข้างนั้นค่ะ​ ดุ้กดิ้กๆ​ 15​ w

บ้านนี้น้องตอดตอน15วีคกว่าๆจ้า รู้สึกเหมือนตอนกำปลาเล็กๆอยู่ในมือ^^

บ้านนค้เริ่มตอดตอน16วีคค่ะ

14 เริ่มมีปลาน้อยๆ มาตอดค่ะ

รุ้สึกตอดๆแล้วค่ะ