ฝังเข็ม😢😢

แม่บ้านไหน ฝังเข็มแร้ว เป็น ประจำเลือด ติดต่อกันบาง บ้านนี้เป็น5วัน หายเป็นประมาน7วัน กับมันอีก มีอาการปวดท้องร่วมด้วย😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ของเราฝังเข็ดไม่มีประจำเดือนเลยจนกว่าจะครบกำหนดเอาออก

3y trước

บ้านนี้ฝังประมาน7วัน ประจำเดือนมา เป้นประมาน4-5วัน หายอีก7เป้นใหม่ เป้นแบบนี่มาจะพอ6เดือนแล้วค่ะ

มันคือผลข้างเคียงของการฝังเข็มค่ะ

3y trước

ถ้าเกิดเราจะเอาออกได้ไหมค่ะ