น้ำนม

แม่บ้านไหน....น้ำนมเยอะเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ? ปั๊มด้วย เข้าเต้าด้วย

น้ำนม

โอ้โหอิจฉามากเลยค่ะบ้านนี้ทั้งเข้าเต้าทั้งปั้มหานำ้ขิงทานทั้งทานชาหัวปลียังได้แค่นี้เองค่ะเครียดมากทีเคล็ดลับยังไงหรือต้องใช้ที่ปั้มแบบไหนคะช่วยกรุณาบอกหน่อยได้ไหมคะ

5y trước

สู้ๆนะคะแม่ ชยันทำ PP บ่อยๆค่ะ

ไม่ได้บำรุงอะไรมาก กินน้ำขิงอุ่น เอาน้องเข้าเต้าสลับปั้ม ไม่ได้ปั้มตามรอบ เอาเท่าที่ทันค่ะ ให้น้องกินเป็นรอบๆ เหลือก็เก็บสต็อค ตอนนี้น้อง 1 เดือนพอดี

5y trước

เก่งมากเลยค่ะ

ช่วงคลอดใหม่ๆแม่ได้เยอะมั้ยคะ​ แบบว่าท้อค่ะ​ แต่เพิ่งคลอดน้องได้5วัน​ ต่อครั้งได้3ออนเองถือว่าน้อยมั้ยคะ​ ตอนนี้พยายามอยู่ค่ะ😭😭

5y trước

ขอบคุณนะคะ

คลอดน้องได้กี่วันค่ะน้ำนมถึงไหลแม่บ้านนี้ยังไม่คลอดกังวลว่าน้ำนมจะไม่มีแม่กินอะไรบำรุงบ้าง

5y trước

น้ำนมมาตั้งแต่น้องยังไม่เกิดค่ะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 11 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ปั้มอย่างเดียวลูกไม่เอาเต้าตอนนี้ล้นตู้แล้วค๊า ไม่มีที่เก็บเลยต้องให้ลูกอาบ

5y trước

แนะนำว่าเครืองปั้มไม่จำเป็นจะต้องเอาเหมือนใครก็ได้นะคะ ไม่เกี่ยวกันนมจะน้อยจะมากขื้นอยู่ที่วิในแต่ระคนค๊าา ✌✌🤫

เยอะเหมือนกันค่ะ คลอดได้เดือนเดียวตอนนี้ช่องแช่เเข็งไม่มีที่จะเก้บแล้วจ้า

เยอะดีจริง อยากมีเยอะๆ อย่างงี้มั่งคุณแม่ กินอะไรตอนให้นมเจ้าตัวเล็กค่ะ

5y trước

กินผัดขิง แกงเลียงหัวปลีค่ะ แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

อิจฉาจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้เข้าเต้าอย่างเดียว 7เดือนแล้ว ปั๊มไม่ค่อยออก

5y trước

แม่ต้องกระตุ้นบ่อยๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานแกงเลียงกับผัดขิงค่ะ😁

อิจฉาจจุง บ้านนี้ ปั๊มได้ทีล่ะ 3-4ออน ลูกชายกินเก่งมากต้องเสริมนมผง😓😓

5y trước

สู้ๆนะคะแม่

เยอะมากๆๆๆๆ เลยค่ะแม่ 😍 สีน้ำนมดีเลยค่ะแม่ แม่บำรุงอะไรค่ะเนี้ยยย ☺

5y trước

ทานแกงเลียงหัวปลี ผัดขิงค่ะแม่😁