เบาหวานตอนท้อง

แม่บ้านไหน น้ำตาลเกินตอนท้องบ้างค่ะ หมอให้ทำอะไรบ้าง และดูแลตัวเองยังไงบ้าง บ้านนี้น้ำตาลเกินเกณฑ์และโหยน้ำตาล ของหวานมากค่ะ ทำไงดีกับการอยากกินข้าวหวาน

1 Trả lời

งดข้าวขาว ข้าวเหนียว กินพวกข้าวไรส์เบอรี่ ข้าวกล้องแทน เน้นกินโปรตีน ไข่ ไก่ หมู นม ผักใบเขียว สลับกันไปมา ผลไม้ก็แก้วมังกร แอปเปิ้ลเขียว น้ำใบเตยต้มไม่ใส่น้ำตาล ของหวาน น้ำปั่นก็สั่งเป็นหวานน้อยค่ะแต่กินได้พอประมาณกันน้ำตาลในเลือดต่ำ ของเราหาข้อมูลก่อนรู้ว่าจะตรวจก็ทำประมานนี้ค่ะ ก่อนตรวจคือสามีให้กินของหวานแค่อาทิตย์ละครั้ง อดทนจนสุดๆพอตรวจแล้วผ่าน เลยอัดขนมหวาน ของหวานแต่ไม่บ่อย เน้นกินเนื้อสัตว์มากกว่าข้าวค่ะ