ซาวดูเพศ

แม่บ้านไหน ท้องแรกไม่ซาวดูเพศบ้างค่ะ น้องน้ำหนัก แข็งเเรงกันรึป่าวว บ้านนี้แม่เเฟนบอกว่า อยากใว้ลุ้นนไม่ซาวดูเพศ. ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ.

1 Trả lời

ต้องซาวด์นะคะแม่ แค่แม่แจ้งหมอว่าไม่ให้บอกเพศ ก็ได้ค่ะถ้าอยากลุ้น ต้องซาวด์ดูน้ำหนักและพัฒนาการน้องค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่.🙏