น้ำหนัก

แม่บ้านไหน ท้อง7เดือนเเล้ว แต่น้ำหนักขึ้นไม่ถึง10 กิโล เหมือนบ้านนี้บ้าง บ้านนี้ขึ้นมาเเค่ 6 กิโลเองจ้า ตอนนี้ (ดีนะที่คุณหมอบอกว่า น้องน้ำหนักตามมาตรฐาน แข็งแรงดี) อิแม่เลยโล่งอก สบายใจ ?

1 Trả lời

เราขึ้นมา8โลค่ะ นน.ขึ้นทุกเดือนเดือนละโล อาทิตย์หน้าจะ8โลแล้ว