27w แล้วค่ะ😍😍✌️✌️

แม่บ้านไหน กำหนดคลอด เมษายน 64บ้างค่ะ

27w แล้วค่ะ😍😍✌️✌️

24เมษา64...พี่ก็เดือนเมษาแล้ว...ภาวนาให้พ้นจากเดือนเมษาค่อยได้ผ่าเนาะ😁😁😁🙏#ของแม่ได้เพศไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🥰🙏

15 เม.ย.คะ แล้วแม่ๆ เตรียมของสำหรับเจ้าตัวเล็กกันหรือยัง แม่บ้านนี้อยากจะซื้อมากเลยคะ แต่ผู้ใหญ่ๆ ยังไม่ให้ซื้อ

4y trước

บ้านนี้ตั้งใจซื้อกุมภา-มีนาค่ะ กำหนด26เมษา โชคดีที่ไม่มีใครห้ามค่ะ อยากซื้อตอนไหนก็ซื้อเลยค่ะ 😊

บ้านนี้32W4D กำหนดคลอด พฤษภาคม คะ ทำไม 27 วีค ถึงกำหนดคลอดเมษาค่ะ มีความงง 🤔🤔🤔

4y trước

ก็ว่า27วีค ทำไมคลอดเมษา 555

อีกอึดใจเดียวสู้ๆนะแม่ บ้านนี้คลอดเมษาเหมือนกันแต่ปี2562คับบบ 😁😁

กำหนดคลอด 6 เมษาค่ะ ท้องใหญ่มาก อุ้ยอ้าย ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ

ใช่27wเหรอคะของเรา28วีคยังกำหนดคลอดเดือนมิ.ย.เลยคะ

4y trước

ลงรูปเมื่อ 2 เดือนที่แล้วค่ะ ตอนนี้ 37+1 ค่ะ

25week2วันน้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค่ะ กำหนดคลอด22เมษา

4y trước

22 เมษา เหมือนกันครับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะแม่

4y trước

ชายค่ะ

ท้องไม่แตกลายเลย ไม่ทราบว่าใช้ครีมอะไรค่ะ

27 w วันนี้เหมือนกันเลยค่ะ คลอด 11 เม.ย64 จ้า