ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหน 8เดือนกว่าๆท้องผุมากมั้ย บ้านนี้ถ่ายยากมากค่ะลำบากมาก🥹

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันทานผลไม้ ทานผัก ตอนแรกก็ดีค่ะแต่ซักพักเหมือนท้องเริ่มชินไม่ได้ผล เลยปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์คุณหมอแนะนำ mucilin เป็นไฟเบอร์ค่ะ ตอนนี้ทานอยู่ถ่ายทุกวันปกติ

2y trước

มีตัวอย่างให้ดูมั้ยคะคุณแม่

เหมือนกันค่ะไม่ค่อยอึค่ะเวลาอึกว่าจะอึออกนานมากค่ะขนาดกินผักกินผลไม้เยอะๆก็ยังท้องผูกค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆข่วยได้นะคะ แม่บ้านนี้ไม่ชอบกินผัก กินผลไม้ แต่ดื่มน้ำเยอะค่ะ ถ่ายปกติเลย

บ้านนี้ถ่ายทุกวัน แต่เวลาถ่ายเจ็บก้นบางครั้งมีเลือดออกด้วย ทรมานมากค่ะ

ซื้อแยกเป็นซองก็ได้นะคะ มาลองทานดูก่อนว่าดีไหม

2y trước

ยินดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้2วันถึงจะถ่ายทีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นมา2วันแล้ว