ซาว์แล้วไม่เห็นตัวน้อง

แม่บ้านไหน8วีคแล้วซาวไม่เจอตัวน้องไหมค่ะหมอบอกเจอแต่ถุงอาหารกับหัวใจ กังวลมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ซาว์แล้วไม่เห็นตัวน้อง

ตอนไปฝากครรภ์น้องได้6w เห็นแค่ถุงน้ำคร่ำค่ะ ยังไม่เจอตัวน้องเพราะเล็กมาก ตอนนี้25wแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากและน้ำหนักก็มากกว่าเกณฑ์นิดหน่อย

✌✌