สอบถามแม่ๆ

แม่บ้านไหน28วีค แล้วยังไม่กลับหัวบ้างคะ แอบกังวล เห็นแม่ๆบ้านอื่นกลับหัวกันไวกว่า

เด็กช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้เขาจะมีการกลับหัวไปมาตลอดค่ะ เด็กจะมีการกลับหัวเพื่อเตรียมคลอดจริงๆคืออายุครรภ์ 35 วีคขึ้นไปค่ะ ถ้าน้องไม่กลับหัวคุณแม่ก็ต้องได้ผ่าค่ะ

2mo trước

รอลุ้นค่ะแม่ ลุ้นให้กลับหัว

บ้านนี้28+3 เอาหัวขึ้นลงตลอดค่ะแม่ บางคนต้องรอช่วง 32-39 วีค

2mo trước

ลุ้นเลยค่ะ กลัวน้องไม่กลับหัว☺️