ลูกดิ้น

แม่บ้านใหนเปนบ้าง บ้านนี้พอจะนอนนี่ใส่เตมที่เลยค่ะ5555555 ตอนเช้าก้อดิ้นปลุกแม่ใหญ่เลย

ลูกดิ้น

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนส่วนใหญ่จะไม่กวนเวลานอนพานอนก็คือนอนจ้าแต่บางครั้งจะชอบกวนเวลากลางคืนช่วงจะนอนจะดิ้นกว่าเราจะคล้อยหลับไปเอง ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ชอบๆภาพน่ารัก เห็นความคึกคักของลูกในท้องแล้วมีชีวิตชีวาเยอะเลยค่ะ🥰 เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาลูกดิ้นมันคือความสุขจริงๆ

555จริงค่ะ เธอเป็นคนแรกที่ส่งเข้านอน(ส่งเข้านอนรึส่งตาหมีแพนด้ามาให้ไม่รู้)และเป็นคนแรกที่ปลุกในทุกๆเช้า🤣

บ้านนี้แบบนี้เลยค่ะ ตอนเรานอนเล่นไม่ดิ้นพอจะนอนแค่นั้นล่ะดิ้นสะแม่ไม่ต้องนอนเลย😆😆😆😆

จริงค่ะ 555พอทำท่าจะนอนปุ๊บเตรียมละ ทีนี้ไม่เป็นตานอนนอนดูไปเถอะ รอจนกว่าเขาจะเลิกเล่น😂

พอเคลิ้มจะหลับถีบตรงนั้นที ต่อยตรงนี้ที พอเช้าตาไม่ทันลืมก่เอาอีก อีแม่เพลีย

5555 เข้าใจเลย ตอนกลางวันแม่ต้องคอยเขย่าให้ตื่น แต่ตอนกลางคืน แม่ขอนอนบ้างน้าาม

5y trước

ขอกวนแม่นิดนุงก่อนนอนน๊าาา55555 ❤❤

8 เดือนนี่ดิ้นแต่ตอนกลางวันนะ กลางคืนไม่รู้สึก ดิ้นทีมีสะเทือนทั้งท้องเลย

ท้อง 2 ยังไม่รู้สึกเลยจ้า ท้องแรกดิ้นเปรเวลายุนะค่ะ สงสัยอยากออกมาแล้ว😊

เช้านี้ทำงาน..ตื่นตั้งเเต่ตี4ยังไม่ได้นอนเลยจ้าซนตั้งเเต่ในท้อง