ใครเคยใช้บีเพนเทนรักษาผื่นที่หน้าบ้างค่ะ

แม่บ้านใหนเคยใช้บีเพนเทนรักษาผื่นที่หน้าบ้างค่ะน้องเป็นผื่นที่หน้าคล้ายกากน้ำนมในติ๊กตอกแนะนำตัวนี้ค่ะเป็นเหมือนในภาพค่ะแต่ไม่ได้เป็นเยอะขนาดนี้มีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ

ใครเคยใช้บีเพนเทนรักษาผื่นที่หน้าบ้างค่ะ

ใช้ค่ะ หายสนิทเลยค่ะ

3mo trước

ถ้าน้องอึบ่อยเกินแม่ควรพาน้องไปหาหมอนะค่ะ