เด็กไม่กินข้าว

แม่บ้านใหนลูกไม่กินข้าวบ้างคะกินแต่นมตอนนี้น้อง9เดือน4วันค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล.ลองเปลี่ยนอาหารแล้วงดนมก่อน2ชม.แล้วกินยากมากค่ะ

1 Trả lời

ได้ลองผสมนมให้น้องรึยังคะแม่

5y trước

ยังไม่ได้ลองเลยค่ะจะลองนะคะขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่