ประสบการณ์ลูกดิ้น

แม่บ้านใหนลูกดิ้นเก่งบ้างค่ะ แต่บ้านนี้ลูกดิ้นเก่ง แต่ไม่ชอบกล้อง55+ บ้านนี้อายุครรภ์21w5d กำหนดคลอด16พ.ย.62 มีเเม่บ้านใหนกำหนดคลอดเดือนนี้เหมือนกันไหมค่ะ?

ประสบการณ์ลูกดิ้น

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ จะถ่ายวิดีโอตอนดิ้นทีไร ไม่ดิ้นให้ดูเลยค่ะ อายกล้อง 😅😄 23พ.ย 62 ค่ะ

5y trước

เหมือนกันเรย55 อายกล้อง

13 พ.ย.62 ค่าา ได้ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งโดยเฉพาะตอนที่คุณพ่อมาคุยด้วย

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ บ้านนี้21w4d กำหนดคลอด17พ.ย. ได้ลูกสาวหรือชายคะ

5y trước

เช่นเดียวกันนะคะ

29+5 w กำหนดคลอด 21กันยา ดิ้นเก่งค่ะ ไม่ชอบกล้องเหมือนกัน 😂😂

5y trước

น้องเอาขาหนีบค่ะ