ประกันสังคม

แม่บ้านใหนพอจะรุ้ไม่ค่ะว่าคลอดลุกต้องใช้ประกันสังคมของใครของพ่อได้ไม แล้วเงินคลอดย้อนหลังลุกเราต้องทำยังไงบ้างค่ะ ใครพอจะรุ้

1 Trả lời

ถ้ามีทั้ง2คน ใช้ของแม่ค่ะ แม่หรือพ่อไปทำเรื่องเบิกเงินคืนที่ประกันสังคมค่ะ จะได้รับเงินประมาณ5วันทำการค่ะ