หงุดหงิด น้อยใจ

แม่บ้านใหนท้องใด้4เดือนแล้ว รู้สึก หงุดหงิด แล้วน้อยใจบ้างค้ะ เราน้อยใจหนักจนร้องให้เลย เวลาหงุดหงิดใครทักมาด่าหมดอะค้ะ

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่ พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน และบอกตัวเองอยู่เสมอว่ามาจากฮอร์โมนค่ะ อธิบายให้คนรอบข้างฟังด้วยก็ดีนะคะ พวกเค้าจะได้เข้าใจค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาที่ดี ค้ะ😊