แตกแล้วจ้าแต่ยังไม่เห็นหน้าลูกเลย

แม่บ้านใหนที่เป็นเบาหวานตอนท้องมั้งคะพอคลอดคุณหมอแยกลูกออกไปเจาะเลือดว่าเป็นเบาหวานมั้ยอยากทราบว่าแม่บ้านใหนมีประสบการณ์มั้ยค่ะแล้วอีกกี่วันลูกจะได้มาหาแม่ค่ะ "คิดถึงลูกอ่ะค่ะ"

1 Trả lời

คุณหมอแยกไปนานเลยหรอคะนึกว่าแบบนี้จะโดนแยกไปตรวจไม่กี่ชั่วโมงแล้วพามาเจอซะอีก