ตรวจน้ำตาล

แม่บ้านใหนตรวจน้ำตาลแล้วเยอะบ้างค่ะขอคำแนะนำการลดหน่อยค่ะ

กินข้าวกล้อง เพราะไม่ให้น้ำตาล กินผักใบเขียวต่างๆๆๆต้ม กินไข่ต้ม อกไก่นึ่งต้ม ปลานึ่ง ปลาต้ม เน้นของที่ไม่มีน้ำมัน หรือไขมันมากจนเกินไป กินนมที่น้ำตาลน้อยๆๆๆ สลับวนไป ผลไม้กินได้บางชนิดเช่น ฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกร กล้วยน้ำหว้า กินในปริมาณที่พอดี น้ำควรดื่มน้ำเปล่าแทน งดน้ำปั่น งดขนมจุกจิก งดของหวาน ทำแบบนี้ ผ่านฉลุยค่ะ ลดแน่นอน บ้านนี้ทำแบบนี้ไม่ต้องฉีดอินซูลิน เพราะเป็นพวกกลุ่มเสี่ยงเบาหวาน แอบกังวลกลัวลูกเป็นอันตราย เลยพยายามทำให้ได้ และแล้วผลที่ได้คือค่าน้ำตาล ปกติ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วจ้า

งดหวาน มัน ทอด กินข้าวกล้อง อาหารต้มนึ่ง น้ำใบเตยต้มค่ะ