น้ำคาวปลาหลังคลอด

แม่บ้านใหนคลอดเองบ้างคะน้ำคาวปลากี่วันหายแล้วจะหายแดงตอนใหนยังไงบ้างคะตอนนี้บ้านนี้ครบ14วันพอดียังมีแดงๆอยู่เลยแต่ก็ไม่มากนะคะกังวลจังเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลเลยค่ะแม่ บ้านนี้น้ำคาวปลามาเกือบ2เดือนคะ เดียวก็หาย ใจเย็นๆนะค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ