สาวน้อย เดือนมีนาคม64

แม่บ้านใหนคลอดเดือนมีนาคม64 บ้างคะ ไ้ด้เพศไรบ้างคะ บ้านนี้ได้สาวน้อยสมใจเลยค่ะ

สาวน้อย เดือนมีนาคม64

12มีนา ยังไม่รู้​เพศเพราะ​น้องหนีบขาแต่หมอว่าผู้​หญิง​60%ค่ะ

11มีนาค้ะ​ 38+1แล้ว​ ซาว3รอบไม่เห็นเพศเลย​ น้องคงขี้อายมาก👶👶

กำหนด6มีนาคม คลอดวันที่23กุมภาพันธ์ นน.3480กรัม เพศหญิงจร้า

กำหนดคลอด10มีนา แต่คลอดก่อนจร่า แตกตั้งแต่19 กุมภาจร่า หนัก3020

8 มีนาคมจ้า หมอคาดว่าจะได้ลูกสาวแต่ต้องไปรอซาวอีกครั้งจ้า

สอบถามแม่หน่อยค่ะ ซาวแบบนี้คือซาว 2 มิติ หรือ 3 มิติคะ ชัดมากๆ

4y trước

2มิติค่ะแม่ ซาวด์ดูความสมบูรณ์ของทารกค่ะแม่

บ้านนี่4มีนาคมท้องแรกได้ลูกสาวสมใจแม่เหมือนกันจ้าาา

3 มีนาค่ะ น้องยังไม่ให้ดูเลย แต่ในใจ อยากได้ลูกชายค่ะ

ดีใจด้วยน้ะค้ะ. บ้านนี้ได้ผู้ชายผิดหวังทั้งหมู่บ้าน

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

25มีนา ซาวแล้วไม่เห็นค่ะ น้องหนีบขาไว้ลุ้นๆๆต่อไปค่ะ