#ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านในท้องเคยติดโควิดบ้างค่ะ ดูแลตัวเองยังไงบ้าง😷#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเรามีน้ำมูกไหล อ่อนเพลีย แต่ตรวจ แล้วไม่ได้ติดโควิด 🤧

บางคนตรวจ ATK ไม่เจอค่ะ ต้องตรวจ PCR ไม่รู้เขียนถูกมั้ยนะ อยากแน่ใจต้องหาหมอ แต่ๆ ถ้าไม่มีอาการคันคอใข้ขึ้นปวดเนื้อตัวหรือเหนื่อยหอบอาจเป็นใช้หวัดใหญ่

3y trước

แต่ไม่เหนื่อยค่ะ ปวดหัวตัวร้อนนิดๆค่ะมีน้ำมูกค่ะ

อย่าคิดมากนะแม่ บ้านนี้รอบข้างติดหมด ตัวร้อนเจ็บคอขึ้นมาเลย แต่ไม่ติดนะคะ แม่คิดมากจะมีอาการแบบนี้ตลอด ขอให้ไม่ติดนะคะแม่สู้ค่ะ

3y trước

สู้ไปด้วยกันนะคะ🥰❤️❤️

ลองตรวจ 5 วันติดดูค่ะ บ้านนี้ช่วงแรก อ่อนเพลีย ปวดหัว ตัวร้อน ตรวจแรกๆไม่เจอค่ะ ไปเจอวันที่ 5

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้มีน้ำมูก กับไอ ตรวจ25ไม่เจอ พอ27เจอเลยจ้า ตอนนี้กินยาตามอาการ

บ้านนี้พึ่งเป็นวันนี้เลยค่ะ อาการมาครบ ไปหาหมอมาแล้ว

ที่บ้านติดหมดทุกคนมีเราไม่ติดมีอาการแต่ตรวจไม่เจอ

กินยารักษาตามอาการค่ะ พักผ่อนเยอะๆและกินน้ำอุ่นค่ะ

พักผ่อนให้เยอะๆค่ะ