คลอดก่อนกำหนดบ้าง

แม่บ้านใครคลอดก่อนกำหนดบ้าง มีใครคลอดก่อนกำหนดบ้าง#มีแบบคลอดก่อนกำหนดเป็นเดือนๆไหม อายุครรภ์ประมาณ30+แบบ นี้ เคยไหม

เราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เเอดมิดตอน31สัปดาห์2คืน อีกทีตอน34+4สัปดาห์ จนตอนนี้ 35+1 ยังไม่ออกเลยค่า ค่าใช้จ่ายเยอะมากๆ เราเเอดมิทBNH ถ้าจะคลอดก่อนกำหนดวางเเผนเรื่อง รพ ดีๆนะคะ เพื่อใจไว้ว่าถ้าน้องเกิดมาเเล้วต้องอยู่ nicu เเต่หมอบอกว่าเลย34สัปดาห์ไป ความเสี่ยงที่น้องต้องอยู่ nicu มีเเค่ประมาณ10%ค่ะ

เคยค่ะท้องเเรก ได้8เดือนเป๊ะๆเลย น้องก็ปรกติครบ32 อาจจะดูวุ่นวายตอนเเรกเเต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ ได้นอนตู้อบอาทิตหนึ่ง กลับบ้าน ตอนนี้ดื้อสุดๆเลยจร้าาา

บ้านนี้คุณหมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนด. เพราะท้องลดลงต่ำมาก. เเต่ตอนนี้ได้34สัปดาห์6+ คิดในใจ. ถ้าจะออกจิงขอสัก37สัปดาห์ขึ้นเถอะ. กลัวไม่สมบูณ์

36w น้ำหนักลูก3140 น้ำคล่ำแตกตอนตี3 ไปรพ.ละค่อยเจ็บท้อง คลอดตอนเช้า

ของคุณแม่มีอาการอะไรคะ