นมผง

แม่บ้านแต่ละบ้านให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนบ้างค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ลูกได้ 1เดือน 10 วัน น้ำนมน้อย จะเสริมน้ำผงและให้กินนมแม่ไปด้วย พอแนะนำได้มั๊ยคะ

ถ้าต้องการน้ำที่ช่วยเรื่องขับถ่ายแนะนำ ดูแลคสูตร1กับแลคโตเย่นค่ะ แต่ถ้าต้องการเพิ่มน้ำหนัก แนะนำ S26สีม่วงกับHi-Qค่ะ ส่วนนมบำรุงสมองลูกน้อยแนะนำเอนฟาค่ะ และถ้าอยากต้องการนมที่ลูกได้รับสารอาหารเหมือนนมแม่และไม่แพ้ แนะนำนมแพะ DG ค่ะ

S26 Organic ค่ะ น้องถ่ายปกติ ร่าเริงแจ่มใสค่ะ แต่ต้องแร้วแต่เด็กด้วย แม่ต้องค่อยๆลองไปค่ะ ว่าน้องถูกกับตัวไหน

EnfalacA+ ค่ะ บ้านนี้ให้น้องทานวันละ 1-2 ออนซ์ค่ะ แต่หลักๆทานนมแม่นะคะ

5y trước

วันที่ 15 จะครบ 1 ขวบค่ะ

เอนฟาค่ะ