น้ำหนัก

แม่บ้านเเต่ล่ะบ้าน น้ำหนักขึ้นต่อเดือนกี่กิโลค่ะ #แม่บ้านนี้เดือนล่ะ2กิโล หมอบอกให้ควบคุมน้ำหนัก???

แม่ไม่ต้องตกใจคะท้องแรกเราตอนอายุครรภ์7เดือนขึ้นมา10โลเดือนเดียวนะคะ ก่อนท้อง44กิโลก่อนคลอด75.6กิโลขึ้นมาทั้งหมด31โลคะแม่แต่ก็ลดได้คะ😂😂😂 ตอนนี้ท้องที่2แล้วอายุครรภ์6เดือนขึ้นมา12โลละแม่

จนวันคลอดขึ้นมา 6.3 โล ค่ะ แม่ลองโหลดแอปบันทึกน้ำหนักมานะคะ ชั่งทุกวีค มันจะช่วยบอกได้ว่าขึ้นเกินหรือตามหรือน้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ขึ้นกับว่าก่อนท้องแม่น้ำหนักเท่าไหร่ด้วยจ้า ถ้าก่อนท้อง ค่อนข้างอวบอยู่แล้ว หมอจะให้ควบคุมให้ขึ้นเดือนละไม่เกิน 1 กิโลจ้า

5y trước

161ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องขึ้น20โลค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 7 เดือนแล้วน้ำหนักยังค้างอยู่ 10 โลอยู่เลยค่ะ เศร้ามาก

หมอไม่ได้บอกให้คุมน้ำหนัก แต่หมอทักแรงว่าน้ำหนักพุ่งมากแล้วนะคุณแม่ 😆😆😆

5y trước

กี่เดือนเเล้วค่ะเเม่

บ้านนี้เดือนที่6 1กิโล เดือนที่7 3กิโลเลยค่ะ นัดหน้านี้หมอให้แค่โลเดียว 😂😂

5y trước

คุมได้ค่ะ งดพวกชากาแฟ น้ำอัดลม น้ำหวานได้มีชัยไปกว่าครึ่งค่ะแม่ อย่าไปเครียดมาก..

นี่น. น. ลดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนป่านนี้จะคลอดแล้วน. น. ไม่เคยขึ้นเลยค่ะ

2เหมือนกันค่ะแต่หมอไม่บอกให้ควบคุมน้ำหนักนะคะหมอบอกอยู่ในเกนที่ดี

5y trước

ไม่รู้เป็นเพราะเราเป็นคนผอมด้วยรึป่าวหมอถึงไม่บอกให้คุมน้ำหนัก

1-5เดือน ขึ้นเดือนละ0.5กิโล 6เดือน หมอตกใจจ้าเดือนเดียวขึ้นมา5กิโล 😄

5y trước

เหมือนกันคะ

ท้องจนคลอดขึ้นมาถึง 12 กิโล ขนาดคุมน้ำหนัก คุมน้ำตาลนะคะ