สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านอื่นใช้ครีมอะไรทาก้นทาท้องกันบ้างคะ 🥹 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ใช้เซ็ตของ palmer ตั้งแต่ท้อง 3 เดือน ตอนนี้ 36+1 ยังไม่แตกลายค่ะ

ใช้นีเวียสีน้ำเงินค่ะเเต่ก็เเตกอยู่ดี😂

บ้านนี้ ใช้ครีมทาผิวทั่วไป หรือไม่ก็ออย

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

Bio oil Coconut oil Nivea cream Pregskin Bunne and mamalade

บ้านนี้ใช้ EVE’S ค่ะ

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ

2y trước

ใช้ดีไหมค่ะ

Aveeno สีเขียวจ้า

palmer+ bio oil ค่ะ

ใช้ EVEค่ะ