ยาบำรุงเลือด??

แม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ เวลาทานยาบำรุงเลือดแล้วปวดหัวสุดๆ ปวดทุกครั้งที่กินเลยค่ะ อันนี้คืออาการปกติหรือว่าต้องไปพบหมอค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้สักเท่าไหร่ค่ะ

เล่าให้หมอฟังคะให้หมอจ่ายยาตัวอื่นให้

5y trước

หมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ