ทำไมแม่มองภาพอัลตร้าซาวด์แล้วมีความสุขจัง

แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ มองภาพแล้วยิ้มไปอยู่คนเดียว แม้ยังไม่เคยเห็นหน้าแต่ทำไมแม่รักหนูจัง แม่รู้แล้วนะว่าหนูเป็นเด็กผู้ชาย ท้องสองค่ะ คนแรกเป็นผู้หญิง โมเมนต์นี้ช่างดีต่อใจแม่จัง

ทำไมแม่มองภาพอัลตร้าซาวด์แล้วมีความสุขจัง

เป็นค่ะ ขนาดท้องสองนะคะ ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลย

4y trước

ห่าง10ปีเท่ากันเลยค่ะ😊😊

บ้านนี้ท้องสามแล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ