เศรษฐกิจขาลงแบบนี้ คุณแม่ๆ มีวิธีเซฟ อย่างไรกันบ้าง ?

แม่บ้านอย่างเรา ใครที่ ขายของออนไลน์ พนักงานประจำ หรือธุรกิจส่วนตัวน่าจะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ช่วงนี้ มากน้อย แตกต่างกันไป ว่าแต่ เราๆ จะมีวิธีการ เซฟ อย่างไรกันบ้าง มาแชร์แบ่งกันหน่อยคะ เพื่อคุณลูกและครอบครัว ต้องรอดพ้นวิกฤตนี้ไปได้

ได้เห็นโครงการเซฟไทยแล้วรู้สึกว่าชอบ เพราะเป็นการสร้างกระแส ที่ให้คนช่วยกันใช้ไฟอย่างรู้คุณค่า แถมยังแนะนำวิธีประหยัดแบบต่างๆได้กระชับเข้าใจง่าย