หัวนมสั้น

แม่บ้านมีปัญหาหัวนมสั้น คุณหมอมีให้กลับมาแก้ไขบางไหม หลังจากแก้ไขดีขึ้นไหมค่ะ กังวลกลัวไม่ดีขึ้น

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ถือว่าเราทำเต็มที่เเล้วนะคะ ถ้าไม่ขึ้นค่อยใช้ซิลิโคนครอบหัวนมเอาค่ะ สู้ๆจ้า

5y trước

ตอนนี้ใช้ที่ดูดอยู่ ขอบคุณนะค่ะ