อยากฟังประสบการณ์ แม่ผ่าคลอดท้อง2ค่ะ

แม่บ้านผ่าคลอดท้องแรกค่ะ แล้วท้อง2บ้านนี้ฝากครรภ์คลิกนิกค่ะไม่มีที่ซาวด์ บอกได้แค่ว่ากำหนดคลอด 10มิ.ย. ยังไม่ได้ไปฝากโรงพยาบาลต่อค่ะเลยไม่รู้ว่าหมอจะนัดผ่าหรืออะไรยังไงเลยอยากรู้เรื่องราวของแม่ๆผ่าคลอดท้อง2ค่ะ เพื่อเป็นประสบการณ์ค่ะ จะได้คอยสังเกตุตัวเองค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกเราผ่าคลอด ท้อง2 ฝากพิเศษที่คลีนิคคุณหมอก็ให้ผ่าค่ะ กำหนด 17 มิ.ย. แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่5 มิ.ย. ประมาณ 38วีคค่า 😊

บ้านนี้ตั้งครรภ์ท้องสองอยู่ค่ะพึ่ง16+3วีค แต่ที่หาข้อมูลมา หมอจะนัดผ่าท้องสองที่38-39วีคค่ะ